NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHẾ BIẾN TỔ YẾN
1. Không để tổ yến ngâm trong nước quá lâu, sẽ làm mất hết chất dinh dưỡng cũng như vị ngon tự nhiên của tổ yến.
2. Không dùng yến để nấu trực tiếp các món chè, cháo, canh,...Phương pháp chế biến tổ yến tốt nhất là hấp cách thủy. Những món ăn kèm được chế biến riêng và dùng chung với tổ yến sau khi chế biến.
3. Không dùng lò vi sóng để hấp lại yến, dễ làm phá vỡ các vi chất trong yến.
CÁCH DÙNG TỔ YẾN MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT
- Dùng tổ yến vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất.
- Chỉ nên dùng từ 3-5gr tổ yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá 3 lần tổ yến.
* Xem Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
Xem thêm